รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า บีวายดี

รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า บีวายดี (หรือรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า / BYD Electric Forklift) เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 2009 ในมณฑล Zhenjiang เมือง Shaoguan ด้วยเงินลงทุนกว่า 515 ล้านหยวน หรือ 2,470 ล้านบาท ในปัจจุบัน มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 700,000 ตรม. ต่อมาได้เพิ่มเงินลงทุนกว่า 500 ล้านหยวน หรือ ราว 2,395 ล้านบาท สร้างโรงงานผลิตและพัฒนา (Research & Development) ในสวนอุตสาหกรรม Ningbo มีกำลังการผลิตกว่า 20,000 คัน/ปี สำหรับผลิตรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ เช่น รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าแบบ Counterbalance รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าสำหรับคลังสินค้า รถยก-ลากพาเลทไฟฟ้า (Reach Truck, Pallet Stacker, Pallet Transporter) และรถลากไฟฟ้า (Tow Tractor)

เรามีเป้าหมายในการเป็นผู้นำของแบรนด์รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าระดับโลก ด้วยแนวคิดมุ่งสู่ความเป็นเลิศและนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง มีจุดเด่นที่ได้รับคำชมจากลูกค้าทั่วโลกในด้านของการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การประหยัด พลังงานและความคุ้มค่าในการใช้งาน พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในอุตสากรรมที่เน้นการใช้งานเป็นพิเศษ เช่น ศูนย์กระจายสินค้า ธุรกิจโลจิสติกส์ พลาสติก-ปิโตรเคมี กระดาษ อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อาหารและยา อุตสาหกรรมห้องเย็น/อาหารแปรรูป (Cold Chain/Food Processing) รวมถึงอุตสาหกรรมทั่วไป

รวมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า บีวายดี 2024

รวมรถโฟล์คลิฟท์ บีวายดี

รถโฟล์คลิฟท์ 2.5 ตัน

รถโฟล์คลิฟท์ บีวายดี ECB Series 2.5 ตัน

บริษัท สยาม แมททีเรียล แฮนด์ลิ่ง จํากัด

(Siam Material Handling Co., Ltd. หรือ SMH)

บริษัท สยาม แมททีเรียล แฮนด์ลิ่ง จํากัด เป็นผู้แทนจำหน่าย รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า บีวายดี ( BYD electric forklift) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมจำหน่าย ให้เช่า และให้บริการหลังการขายในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยทีมช่างบริการที่ผ่านการ อบรมตามมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยของบริษัท มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 20,000,000 บาท

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นําในการจําหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ของประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ รักษาสิ่งแวดล้อม และการบริการระดับมาตรฐาน สากลมุ่งหน้าสู่ตลาดโลกอย่างไม่หยุดยั้ง

พันธกิจ

มีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำ ด้านการจำหน่ายรถยนต์ สร้างความพึงพอใจ ให้กับลูกค้า มีเครือข่ายการซื้อการขายและจัดจําหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ทั่วถึงทุก พื้นที่ทั้งภายในและภายนอกประเทศ และยังมีบริการที่รวดเร็วได้มาตรฐาน จากนายช่างชํานาญการ พัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง สร้างสรรค์และ รักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม

คณะผู้บริหาร

คุณประธานวงศ์ พรประภา
กรรมการผู้จัดการ​ใหญ่
คุณสยาม ก้องภักดีสุข
กรรมการผู้จัดการ
คุณศรัณย์ บุญญภพ
รองประธานสายงานธุรกิจ